Trang chủ / Các khóa học / Thông thạo tiếng Anh như người bản xứ - Know English, Know Success

Thông thạo tiếng Anh như người bản xứ - Know English, Know Success


 Tiếng Anh ứng dụng cho công việc - hành trang khởi nghiệp của bạn trẻ

Gần 49% những doanh nghiệp trên đặt trụ sở tại các quốc gia châu Á, châu Phi... Đó chính là lí do tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Ngày nay, trong tiêu chí chọn nhân viên của các doanh nghiệp, yếu tố kinh nghiệm không còn được quá đề cao như trước. Thay vào đó, sức trẻ, với nhiệt huyết tràn đầy, tinh thần học hỏi, kiến thức tốt, và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ thông thạo đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty lớn.

Ưu tiên cho người giỏi ngoại ngữ

Trong một cuộc khảo sát gần đây thực hiện bởi “Economist Intelligent Unit”, một cơ quan nghiên cứu thuộc tạp chí uy tín The Economist, hơn 572 doanh nghiệp có doanh thu hàng năm trên 500 triệu USD được phỏng vấn đều cho biết có chi nhánh tại các quốc gia khác hoặc đang trong quá trình thực hiện kế hoạch mở rộng ra toàn cầu. Gần 49% những doanh nghiệp trên đặt trụ sở tại các quốc gia châu Á, châu Phi... Đó chính là lí do tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

 

Tiếng Anh giao tiếp thành thạo là lợi thế

Bà Minh Hương, một trong những chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu nổi tiếng của đất Cảng chia sẻ: Qua rồi cái thời tuyển dụng đặt tiêu chí kinh nghiệm lên đầu. Không riêng ngành hàng xuất khẩu của tôi yêu cầu giao tiếp với nước ngoài nhiều, các doanh nghiệp khác cũng thế thôi, rất đề cao những người có ngoại ngữ tốt. Những bạn có trình độ ngoại ngữ tốt bắt nhịp với công việc và khẳng định mình nhanh hơn hẳn so với các bạn chỉ có kiến thức chuyên môn mà ngoại ngữ kém.
Thực trạng đó không chỉ có ở công ty bà Hương mà còn phổ biến ở nhiều doanh nghiệp khác. Từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các cơ quan liên doanh, công ty nhà nước, công ty cổ phần… khi tham gia phỏng vấn, những tiêu chí về trình độ ngoại ngữ của ứng viên luôn được đánh giá cao trong quá trình tuyển dụng.
Chị Thu Hà, phụ trách nhân sự một Văn phòng đại diện về phần mềm của Mỹ ở Hà Nội chia sẻ: Hầu như ở tất cả các vị trí tuyển dụng của công ty, từ nhân viên văn phòng, lễ tân, chuyên viên PR, nhân viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật… điều kiện tối thiểu của công ty khi tuyển dụng là phải giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tác nước ngoài nên sẵn sàng ưu tiên cho những ứng viên xuất sắc về ngoại ngữ.

Học tiếng Anh hiệu quả cho công việc

Yêu cầu của các công ty đối với trình độ tiếng Anh của nhân viên chủ yếu ở khả năng giao tiếp, làm việc bằng tiếng Anh thông qua email, báo cáo, văn bản đọc hiểu bằng tiếng Anh, nắm bắt các nội dung công việc bằng tiếng Anh… Do vậy, người đi làm cần tiếng Anh giao tiếp (thuyết trình, đàm phán, cắt ngang cuộc họp) và kĩ năng viết (email, văn bản, báo cáo…). Bên cạnh đó là việc bổ sung nền tảng ngữ pháp, từ vựng và khả năng phát âm chuẩn. Trong khi đó, thời gian của đối tượng này khá eo hẹp và mục tiêu tiếng Anh của họ cần được tập trung vào các vấn đề hữu dụng, ứng dụng trong công việc hàng ngày.
Những điều bạn cần để thành công trong môi trường làm việc quốc tế đều có thể tìm thấy trong chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tại SMC Group. Khóa học không chỉ tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà quan trọng hơn, bạn được thực hành những kỹ năng này với các chủ đề liên quan tới công việc được cập nhật liên tục, giúp bạn nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế. Học viên được học cách viết CV, trả lời phỏng vấn ứng tuyển, đàm phán & viết thư thương mại…
Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp này còn giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho khóa Luyện thi TOEC.
Hãy tự tạo cho mình cơ hội tuyển dụng ở những môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cao với khả năng ngoại ngữ thành thạo. Ngay ngày hôm nay, bạn hãy bắt đầu hành trình để trang bị vốn ngoại ngữ thật tốt và thêm cơ hội tỏa sáng tại những doanh nghiệp hàng đầu.

 

 

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ để được tiếp cận với nền giáo dục cao hơn và tương lai rộng mở

Hành trang khởi nghiệp cho các bạn trẻ
Không những được học hỏi những kiến thức mới, du học sinh còn được trải nghiệm văn hóa của người bản xứ, từ ngôn ngữ, nếp sống đến thói quen sinh hoạt; kỹ năng học tập, kỹ năng sống độc lập và khả năng thích ứng với môi trường mới nhanh hơn.
Ngay khi còn là học sinh phổ thông, bạn cần phải đầu tư thời gian và tài chính cho việc học tiếng Anh để đi du học. Các khóa học tiếng Anh học thuật chính là đáp án cho bạn. Khóa học tiếng Anh tại SMC giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập thực hành gần gũi với cách dạng bài thi IELTS, TOEFL, như thuyết trình theo chủ đề, viết luận, viết báo cáo, mô tả biểu đồ… Ở các trình độ khác nhau, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường giáo dục tiên tiến như nghe giảng, nghiên cứu, viết luận, thuyết trình... cùng với thái độ chủ động trong học tập.
Như vậy, việc của bạn bây giờ chỉ là lên kế hoạch học tập và chăm chỉ luyện tập để đón đợi thành công phía trước.
Đăng ký theo dõi kênh Facebook để cập nhật được tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! https://www.facebook.com/CongtyDaotaoMongCai/
 
Lợi ích đem lại khi học tiếng Anh rất lớn, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, đăng ký ngay tại đây nhé!