Trang chủ / Các khóa học / Tiếng trung giao tiếp cơ bản

Tiếng trung giao tiếp cơ bản


Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đang tìm hiểu về tiếng Trung. SMC Training không ngừng sáng tạo để phù hợp với nhu cầu thực tế của từng học viên.

Bạn đang tìm hiểu về tiếng Trung?

Bạn đang tìm Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất Móng Cái?

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp? Bạn đang phân vân học tiếng trung tại SMC có phù hợp với mình không?

SMC Group tọa lạc tại 32 Triều Dương, TP. Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh

Giống như một ngôi nhà, để ngôi nhà có thể vững chãi thì rất cần một nền móng tốt. Học tiếng Trung cũng vậy, muốn có thể phát triển nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình thì bắt buộc người học giao tiếp phải có nền tảng tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Học tiếng trung giao tiếp cơ bản cũng chính là ta đang mở ra một cánh cửa mới để có được những trải nghiệm mới, cũng như nhiều cơ hội mở ra hơn. Với một người chưa biết gì về tiếng Trung, thì Tiếng Trung giao tiếp cơ bản chính là trình độ phù hợp nhất.

SMC Group tự hào là đơn vị đầu tiên tại Móng Cái cung cấp dịch vụ đào tạo theo Tiêu chuẩn Quốc tế

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại SMC Training

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giải quyết các vấn đề sau:

Chuẩn phát âm ngay từ những buổi học đầu tiên

Phân tích đặc điểm ngôn ngữ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Luyện kỹ năng phát triển tình huống đàm thoại tiếng Trung hàng ngày, có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản hàng ngày, tham gia giao tiếp, đối thoại.

Cách nhớ và nhận biết chữ Hán nhanh nhất.

Cách sử dụng các phần mềm tiếng Trung trên điện thoại và máy tính.

Cách tra từ điển tiếng Trung online và từ điển giấy.

Với người dân TP Móng Cái, 1 thành phố cửa khẩu có các hoạt động giao thương với Trung Quốc thường xuyên và liên tục thì Tiếng Trung là một ngôn ngữ không thể thiếu.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản:

- Học tiếng Trung để phục vụ cho công việc hàng ngày, tăng cơ hội khi tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn khi biết tiếng Trung

- Cá nhân muốn giao lưu kết bạn với người Trung Quốc

- Các nhân viên nhà hàng, khách sạn cần học tiếng Trung để giao tiếp với khách hàng Trung Quốc. - Các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học tại các trường ở Trung quốc như Quảng Đông, Quảng Tây, Quảng Châu, Nam Ninh, Thượng Hải, Bắc Kinh…

- Các bạn học tiếng Trung giao tiếp cơ bản để chuẩn bị đi du lịch trung Quốc.

- Hay đơn giản, bạn muốn tìm hiểu một nền văn hóa mới, tìm hiểu về phong tục tập quán của đất nước và con người Trung Quốc nên tham gia một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung tại SMC Group?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản ngay hôm nay 

- Bạn sẽ có khả năng phân tích xử lý tình huống khi nói tiếng Trung thực tiễn, bởi lẽ các bài học trên lớp sẽ gắn liền với các bài hội thoại tiếng Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường ngày.

- Xử lý tình huống khó khi giao tiếp tiếng Trung. Các tình huống phát sinh trong quá trình giao tiếp tiếng Trung sẽ được xử lí tập thể một cách thú vị và dễ hiểu nhất.

- Bạn có khả năng tự học tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

- Bạn được giảng viên nhiệt tình hướng dẫn phát âm tiếng Trung chuẩn và nhớ tình huống giao tiếp tiếng Trung ngay trên lớp.

- Bạn có khả năng thuyết trình trước đám đông bởi mỗi bài học là một chủ đề giao tiếp thông dụng hàng ngày.

- Bạn biết cách tư duy bằng tiếng Trung khi giao tiếp với người bản xứ.

- Thảo luận, thực hành dựa trên nhu cầu thực tế của học viên. - Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau.

- Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản bạn được làm việc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết và kỹ năng sư phạm cực kì cao. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận và chi tiết trong quá trình học tập, từng bước để có thể học giao tiếp tiếng Trung thành thạo.

Khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp tại SMC cùng Cô giáo Thảo

Giảng viên Vũ Thị Phương Thảo lên lớp khóa Tiếng Trung Cơ bản

- Mỗi lớp học chỉ có tối đa 10 học viên cùng với cơ sở vật chất cực kì tiện nghi và hiện đại, tạo cho học viên môi trường học tập lành mạnh cũng như thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Trải nghiệm thực tế tại Đông Hưng, Trung Quốc

Đặc biệt, tham gia khóa học giao tiếp cơ bản, học viên sẽ có 1 buổi trải nghiệm thực tế “Du lịch 1 ngày Đông Hưng Trung Quốc”, trải nghiệm cơ hội giao tiếp tiếng Trung với người bản địa và vận dụng những kiến thức tiếng cơ bản đã học. Khóa học giao tiếp cơ bản tiếng Trung với tiêu chí: chú trọng khả năng giao tiếp của người học, nâng cao mức độ tương tác của giáo viên và học sinh, học bao nhiêu nói bấy nhiêu!

Lợi ích đem lại khi học tiếng Trung giao tiếp tại SMC Group là không hề nhỏ, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, đăng ký ngay tại đây.

 

Ngoài ra, đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật những tin tức mới nhất về các hoạt động, lịch học và những kiến thức bổ ích mỗi ngày nhé. https://www.facebook.com/CongtyDaotaoMongCai