Trang chủ / Các khóa học / Tiếng Trung thương mại – tiếng Trung xuất nhập khẩu

Tiếng Trung thương mại – tiếng Trung xuất nhập khẩu


Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xu hướng mở cửa hội nhập cơ hội làm ăn giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng rộng mở. Bởi vậy, tiếng Trung thương mại là cực kì quan trọng và cần thiết trong thời đại ngày nay, là một ngôn ngữ không thể thiếu đối với cư dân vùng biên giới Móng Cái.
Tiếng Trung Quốc thương mại mang lại cho người học sự hiểu biết về nền kinh tế Trung Quốc đồng thời biết dùng các khái niệm, các từ ngữ mang tính chuyên ngành trong quá trình làm ăn. Khóa học tiếng Trung thương mại tại SMC Training Tiếng Trung thương mại Tiếng Trung thương mại là một lĩnh vực giảng dạy mới của SMC Training, tiếng Trung thương mại cực kì quan trọng trong thời đại ngày nay.
Có thể nói, tiếng Trung thương mại là một lĩnh vực tiếng Trung bao gồm các thuật ngữ, các từ vựng ngữ pháp liên quan đến tiếng Trung chuyên ngành kinh tế. Nó là hệ thống tiếng Trung liên quan đến hoạt động sản xuất, PR, quảng cáo, xuất nhập khẩu…. Có tiếng Trung thương mại chắc chắn hoạt động kinh tế, trao đổi của bạn sẽ “xuôi chèo mát mái hơn” cơ hội làm ăn chắc chắn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Đối tượng học tiếng Trung thương mại Trình độ: Đã học hết tiếng Trung cơ bản
Bạn là:
• Các giám đốc, nhà kinh doanh lớn học tiếng Trung thương mại để có thể giao tiếp trong quá trình làm ăn, hợp tác kí kết của mình.
• Các nhà buôn, muốn học tiếng Trung thương mại để có thể buôn bán với Trung Quốc.
• Các nhân viên kinh doanh chuẩn bị mở rộng thị trường sang Trung Quốc, hay chuẩn bị làm ăn với người Trung Quốc.
• Nhân viên văn phòng làm việc trong các công ty của Trung Quốc cần biết tiếng Trung thương mại để quá trình làm việc được thuận lợi hơn. Dù với bất cứ lí do nào hay bất cứ đối tượng nào thì người học tiếng Trung thương mại vẫn mong muốn mình làm chủ được những thuật ngữ chuyên ngành kinh tế, học và có thể làm chủ cuộc nói chuyện trong quá trình làm ăn buôn bán của mình…

Học tiếng Trung thương mại tại SMC Training

Tại SMC Training, tiếng Trung thương mại được quan tâm và trở thành một trong những khóa học chính tại trung tâm. Trong quá trình học, học viên sẽ được học các từ vựng tiếng Trung thương mại, các thuật ngữ tiếng Trung thương mại, các tình huống…. Rồi dần dần sẽ hình thành nên phản xạ trong quá trình giao tiếp tiếng trung thương mại.
Giáo trình:
- Giáo trình hoàn toàn được đội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn, với kinh nghiệm nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Giáo trình tiếng Trung thương mại hoàn toàn uy tín và chất lượng với từng chủ đề và hệ thống từ vựng bổ trợ cho phần đó. Có thể nói đây là bộ giáo trình khoa học và rất dễ nghiên cứu.
Trong quá trình học tiếng trung thương mại SMC Training học viên sẽ học theo các tình huống cụ thể như mua bán, hội họp, giao dịch…. làm sao để người học có thể nắm được được các tình huống một cách đơn giản nhất với hệ thống các từ ngữ chuyên ngành, các cấu trúc ngữ pháp và cả lối tư duy của lĩnh vực này.
Học tiếng Trung quốc thương mại là để áp dụng vào quá trình thực tế nên trong quá trình học người học được tham gia vào các tình huống, cùng giáo viên và các học viên khác giải quyết tình huống. Hoạt động này không những giúp học viên ghi nhớ bài lâu hơn mà còn làm cho họ chủ động cũng như sáng tạo và tự tin hơn trong quá trình học tập. Khóa học tiếng Trung thương mại tại SMC Training.
Mục đích của khóa học tiếng Trung thương mại Tiếng trung thương mại là khóa học dành cho những người có nhu cầu học tiếng Trung chuyên ngành lĩnh vực kinh tế cũng như thương mại xuất nhập khẩu. Trong quá trình học tại SMC Training bạn không chỉ học riêng tiếng Trung thương mại mà sẽ được học lồng vào đó là các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp thông thạo.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ:
• Nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thương mại, kinh tế.
• Có thể giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung trong lĩnh lực mua bán, thương lượng.
• Có thể tham gia đấu thầu, tham gia đấu giá các hoạt động kinh tế.
• Thuyết phục khách hàng bằng tiếng Trung.
• Mua bán, trao đổi bằng tiếng Trung Quốc…..
Cơ hội trong tầm tay, đừng bỏ lỡ.

Đăng ký thông tin

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Nơi sống: