Về chúng tôi

Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC

1. Về chúng tôi

Quá trình hội nhập của nền kinh tế Việt Nam đòi hỏi mỗi chúng ta phải có hiểu biết sâu sắc về kiến thức xã hội, ngoại ngữ và các kỹ năng chuyên môn, có tư duy và tác phong làm việc năng động, chuyên nghiệp.

SMC là đơn vị đào tạo được xây dựng theo mô hình quốc tế. SMC đã và đang không ngừng phát triển, phấn đầu vì một môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng – nhà cung cấp dịch vụ tư vấn đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp.

Đến với SMC học viên sẽ có cơ hội và điều kiện tốt nhất để cập nhật kiến thức, kỹ năng và nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo của SMC.

Khi tham gia các chương trình giáo dục đào tạo và các dịch vụ tư vấn của chúng tôi học viên sẽ được tiếp cận phương pháp đào tạo giảng dạy có sự tác động đa chiều lấy học viên làm trung tâm. Nhờ đó, kỹ năng, tri thức và kinh nghiệm của học viên sẽ được phát triển và phát huy tối đa, để có thể tự tin khẳng định được bản lĩnh trên con đường thành công.

Bằng lòng nhiệt huyết, sự đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên, Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC đã, đang và sẽ mở rộng hoạt động, xây dựng uy tín trên thị trường với mục tiêu là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp hàng đầu và trở thành một “Tập đoàn đa ngành mang lại giá trị đích thực cho xã hội”. Chúng tôi đã và đang hướng tới xây dựng thương hiệu của Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC.

Trên nền tảng giá trị của Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC đó là sự chuyên nghiệp, trung thực và kinh nghiệm thực tiễn với môi trường đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy năng lực tư duy, khả sáng tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn, bổ sung tri thức cho bản thân, để “lập thân, lập nghiệp” đáp ứng được nhu cầu của xã hội, bắt kịp và thích ứng với sự biến đổi của xã hội thông qua chương trình, phương thức đào tạo hiện đại, với các hoạt động thực tế, làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn và uy tín.

2. Sứ mệnh

Luôn tiếp thu và thay đổi phù hợp với xu thế để không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn, đó chính là điều mà Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC luôn nỗ lực để thực hiện. Quá trình đó như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt cho quá trình hình thành và phát triển của Học viện. Sứ mệnh của Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC đã được xác định là: Hỗ trợ cho Doanh nghiệp bằng các chương trình đào tạo thực tiễn bởi “những người thầy thực tiễn”. Đây chính là nguồn động lực cổ vũ tinh thần to lớn, thôi thúc sự cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC. Trong tương lai, Công ty cổ phần đầu tư và đào tạo SMC sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thiện toàn diện hơn nữa để đáp ứng xu thế hội nhập sâu rộng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế xã hội nước nhà.

3. Chức năng hoạt động chính

- Phát triển và triển khai các chương trình đào tạo ngoại ngữ Anh – Trung cho học viên mọi lứa tuổi

- Thiết kế giảng dạy các chương trình đào tạo kinh doanh ngắn hạn, đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế

- Phát triển các chương trình đào tạo năng khiếu và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, tư duy

- Nghiên cứu và tư vấn đào tạo kinh doanh, ngoại ngữ, kỹ năng, định hướng cho các doanh nghiệp

4. Vận hành

Triết lý vận hành của chúng tôi xoay quanh những yếu tố trọng yếu là:

1. Trở thành một tập đoàn đa ngành, mang lại giá trị đích thực cho xã hội

2. Thay đổi nhận thức, phát triển tư duy, chắp cánh ước mơ

3. Chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả